Vi thời gian khá gấp gáp nên Số 9 thay mặt Số 35 post cái này lên forum lớp mình, mọi người vào xem, nhất là phần nội dung chương trình để chuần bị cho tốt. Ăn Tết xong là mình làm liên đó. Các bạn chung tay vì sự thành công của buổi lễ nhé. Cám ơn.
ĐOÀN – HỘI SINH VIÊN KHOA YTCC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Tp Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 01 năm 2010
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
“TIỆC BUFFET Y TẾ CÔNG CỘNG MỪNG NGÀY 27/02”
1. Mục Đích:
- Chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.
- Mừng xuân Canh Dần 2010
- Tạo sân chơi, giao lưu giữa sinh viên các năm và thầy cô khoa YTCC trong ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
- Là cơ hội để các bạn giới thiệu về nét đẹp quê hương mình
2. Đối Tượng tham gia:
- Sinh viên Khoa YTCC.
- Giảng Viên Khoa YTCC.
3. Thời Gian – Địa Điểm:
- Thời Gian : 24 tháng 02 năm 2010
- Địa Điểm : Khoa YTCC
4. Ban Tổ Chức:
- Nguyễn Nhơn Hòa - UV BCH Đoàn Khoa YTCC - Trưởng Ban
- Lưu Bội Khanh - Phó Chủ Tịch Hội SV Khoa YTCC - Phó Ban
- Lê Trường Vĩnh Phúc - UV BCH Đoàn Khoa YTCC - Phó Ban
5. Ban Hậu cần :
- Trương Thị Thảo Hiền - UV BCH HSV Khoa YTCC - Trưởng Ban
- Phạm Hoài Phương - UV BCH HSV Khoa YTCC - Phó Ban
- Bùi Thị Hồng Loan - UV BCH HSV Khoa YTCC - Ủy Viên
6. Ban Văn Nghệ:
- Nguyễn Thiện Minh - UV BTK HSV Khoa YTCC - Trưởng Ban
- Phan Thanh Tùng - UV BCH Đoàn Khoa YTCC - Phó Ban
7. Ban Phụ Trách Ẩm Thực:
- Lưu Bội Khanh - Phó Chủ Tịch Hội SV Khoa YTCC - Trưởng ban
- Trương Thị Thảo Hiền - UV BCH HSV Khoa YTCC - Phó ban
7. Kinh Phí :
- Kinh phí từ các lớp.
- Quĩ Đoàn – Hội Khoa YTCC
8.Tiến độ thực hiện:
- 20/01/09 24/01/2010 : Họp Ban tổ chức, lên kế hoạch, chương trình.
- 26/01/2010 : Thông qua kế hoạch, dự trù kinh phí, phân công cụ thể
Xin ý kiến Ban Chủ nhiệm khoa.
- 28/01/2010 10/02/2010 : Triển khai đăng ký đến các lớp.
- 24/02/2010 : Tiệc Buffet Y Tế Công Cộng.
- 28/02/2010 : Họp rút kinh nghiệm.
- 29/02/2010 : Báo cáo hoạt động với Đoàn-Hội cấp trên.
TM.BAN TỔ CHỨC
Phó Ban
LƯU BỘI KHANH
DUYỆT CỦA ĐOÀN KHOA YTCC TM.BCH HSV KHOA YTCC
Bí Thư Chủ Tịch
TRẦN THỊ TUYẾT NGA ĐẶNG NGỌC HOÀNG TRÚC
Ý KIẾN BAN CHỦ NHIỆM KHOA YTCC
Q. TRƯỞNG KHOA
PGS.TS. LÊ HOÀNG NINH
HỘI SINH VIÊN KHOA YTCC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Tp, Hồ Chí Minh, 24/01/2010
CHƯƠNG TRÌNH
“TIỆC BUFFET Y TẾ CÔNG CỘNG MỪNG NGÀY 27/02”
1 . Công tác chuẩn bị:
I/ Phần thi ẩm thực:
• Mỗi lớp làm 1 thực đơn ít nhất 4 món ăn và 1 món tráng miệng (nước uống hoặc trái cây), mỗi món ăn cho 50 người ăn.
• Các lớp chuẩn bị món ăn sẵn ở nhà, đem theo bếp gas mini để hâm đồ ăn, đồ trưng bày món ăn tự túc.
• Các lớp tự trang trí khu vực ẩm thực của mình.
• Các lớp đăng ký thực đơn cho Khanh (ytcc 07) 0934113714 hoặc Hiền (ytcc 07) trước ngày 24/02.( nếu trùng món ăn, lớp nào đăng ký sớm sẽ được ưu tiên chọn).
• Bên cạnh việc chuẩn bị món ăn đặc sản của quê hương mình, các lớp cần phải chuẩn bị phần giới thiệu cho chính món ăn đó
II/ Phần giới thiệu quê hương ba miền:
• Các bạn chuẩn bị một số hình ảnh, tư liệu về nét đẹp của quê hương. Nội dung có thể là danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, con người, ẩm thực,... dưới hình thức bài báo, ảnh chụp, tranh vẽ,...
• Các bạn tự chuẩn bị, trưng bày tại khu ẩm thực của mình và có người giới thiệu
III/ Phần văn nghệ:
• Đăng ký văn nghệ với Minh (ytcc 08) trước ngày 24/02.
• Hoặc có thể gửi các đăng ký tại văn phòng Đoàn – Hội Sinh Viên Khoa YTCC trước 16h00 ngày 24/02.
IV/ Phần giao lưu với giảng viên:
• Ngày hội ẩm thực cũng là cơ hội để các bạn giao lưu với thầy cô, những anh chị có kinh nghiệm đi trước về truyền thống của ngành Y nói chung và ngành Y tế công cộng chúng ta nói riêng. Một buổi trò chuyện thân mật để trao đổi, trau dồi kiến thức, giải đáp những thắc mắc mà các bạn chưa được nói ra.
• Các bạn có thể gửi câu hỏi giao lưu về địa chỉ mail vinhphuc0104@yahoo.com hoặc hoadong21591@yahoo.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại buổi lễ.
2 . Nội Dung:
10h30 :Tập trung các lớp, sinh hoạt tại khoa YTCC
11h00 :Bắt đầu “Hội thi ẩm thực Bắc Trung Nam”
11h00 - 13h00 :Tiệc Buffet - chấm thi món ăn – thuyết trình
13h00 – 15h00 :Văn Nghệ- Giao lưu - Công bố kết quả
BAN TỔ CHỨC
ĐOÀN – HỘI SINH VIÊN KHOA YTCC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Tp Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 01 năm 2010
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC
“TIỆC BUFFET Y TẾ CÔNG CỘNG MỪNG NGÀY 27/02”
1. Mục Đích:
- Chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.
- Mừng xuân Canh Dần 2010
- Tạo sân chơi, giao lưu giữa sinh viên các năm và thầy cô khoa YTCC trong ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
- Là cơ hội để các bạn giới thiệu về nét đẹp quê hương mình
2. Đối Tượng tham gia:
- Sinh viên Khoa YTCC.
- Giảng Viên Khoa YTCC.
3. Thời Gian – Địa Điểm:
- Thời Gian : 24 tháng 02 năm 2010
- Địa Điểm : Khoa YTCC
4. Ban Tổ Chức:
- Nguyễn Nhơn Hòa - UV BCH Đoàn Khoa YTCC - Trưởng Ban
- Lưu Bội Khanh - Phó Chủ Tịch Hội SV Khoa YTCC - Phó Ban
- Lê Trường Vĩnh Phúc - UV BCH Đoàn Khoa YTCC - Phó Ban
5. Ban Hậu cần :
- Trương Thị Thảo Hiền - UV BCH HSV Khoa YTCC - Trưởng Ban
- Phạm Hoài Phương - UV BCH HSV Khoa YTCC - Phó Ban
- Bùi Thị Hồng Loan - UV BCH HSV Khoa YTCC - Ủy Viên
6. Ban Văn Nghệ:
- Nguyễn Thiện Minh - UV BTK HSV Khoa YTCC - Trưởng Ban
- Phan Thanh Tùng - UV BCH Đoàn Khoa YTCC - Phó Ban
7. Ban Phụ Trách Ẩm Thực:
- Lưu Bội Khanh - Phó Chủ Tịch Hội SV Khoa YTCC - Trưởng ban
- Trương Thị Thảo Hiền - UV BCH HSV Khoa YTCC - Phó ban
7. Kinh Phí :
- Kinh phí từ các lớp.
- Quĩ Đoàn – Hội Khoa YTCC
8.Tiến độ thực hiện:
- 20/01/09 24/01/2010 : Họp Ban tổ chức, lên kế hoạch, chương trình.
- 26/01/2010 : Thông qua kế hoạch, dự trù kinh phí, phân công cụ thể
Xin ý kiến Ban Chủ nhiệm khoa.
- 28/01/2010 10/02/2010 : Triển khai đăng ký đến các lớp.
- 24/02/2010 : Tiệc Buffet Y Tế Công Cộng.
- 28/02/2010 : Họp rút kinh nghiệm.
- 29/02/2010 : Báo cáo hoạt động với Đoàn-Hội cấp trên.
TM.BAN TỔ CHỨC
Phó Ban
LƯU BỘI KHANH
DUYỆT CỦA ĐOÀN KHOA YTCC TM.BCH HSV KHOA YTCC
Bí Thư Chủ Tịch
TRẦN THỊ TUYẾT NGA ĐẶNG NGỌC HOÀNG TRÚC
Ý KIẾN BAN CHỦ NHIỆM KHOA YTCC
Q. TRƯỞNG KHOA
PGS.TS. LÊ HOÀNG NINH
HỘI SINH VIÊN KHOA YTCC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Tp, Hồ Chí Minh, 24/01/2010
CHƯƠNG TRÌNH
“TIỆC BUFFET Y TẾ CÔNG CỘNG MỪNG NGÀY 27/02”
1 . Công tác chuẩn bị:
I/ Phần thi ẩm thực:
• Mỗi lớp làm 1 thực đơn ít nhất 4 món ăn và 1 món tráng miệng (nước uống hoặc trái cây), mỗi món ăn cho 50 người ăn.
• Các lớp chuẩn bị món ăn sẵn ở nhà, đem theo bếp gas mini để hâm đồ ăn, đồ trưng bày món ăn tự túc.
• Các lớp tự trang trí khu vực ẩm thực của mình.
• Các lớp đăng ký thực đơn cho Khanh (ytcc 07) 0934113714 hoặc Hiền (ytcc 07) trước ngày 24/02.( nếu trùng món ăn, lớp nào đăng ký sớm sẽ được ưu tiên chọn).
• Bên cạnh việc chuẩn bị món ăn đặc sản của quê hương mình, các lớp cần phải chuẩn bị phần giới thiệu cho chính món ăn đó
II/ Phần giới thiệu quê hương ba miền:
• Các bạn chuẩn bị một số hình ảnh, tư liệu về nét đẹp của quê hương. Nội dung có thể là danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, con người, ẩm thực,... dưới hình thức bài báo, ảnh chụp, tranh vẽ,...
• Các bạn tự chuẩn bị, trưng bày tại khu ẩm thực của mình và có người giới thiệu
III/ Phần văn nghệ:
• Đăng ký văn nghệ với Minh (ytcc 08) trước ngày 24/02.
• Hoặc có thể gửi các đăng ký tại văn phòng Đoàn – Hội Sinh Viên Khoa YTCC trước 16h00 ngày 24/02.
IV/ Phần giao lưu với giảng viên:
• Ngày hội ẩm thực cũng là cơ hội để các bạn giao lưu với thầy cô, những anh chị có kinh nghiệm đi trước về truyền thống của ngành Y nói chung và ngành Y tế công cộng chúng ta nói riêng. Một buổi trò chuyện thân mật để trao đổi, trau dồi kiến thức, giải đáp những thắc mắc mà các bạn chưa được nói ra.
• Các bạn có thể gửi câu hỏi giao lưu về địa chỉ mail vinhphuc0104@yahoo.com hoặc hoadong21591@yahoo.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp tại buổi lễ.
2 . Nội Dung:
10h30 :Tập trung các lớp, sinh hoạt tại khoa YTCC
11h00 :Bắt đầu “Hội thi ẩm thực Bắc Trung Nam”
11h00 - 13h00 :Tiệc Buffet - chấm thi món ăn – thuyết trình
13h00 – 15h00 :Văn Nghệ- Giao lưu - Công bố kết quả
BAN TỔ CHỨC