ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM


  5 trận bất bại rồi nhá!

  Share
  7up
  7up
  Ma Nhân
  Ma Nhân

  Tổng số bài gửi : 95
  Join date : 28/01/2010
  Age : 27
  Đến từ : congty TNHH Pepsi

  5 trận bất bại rồi nhá!

  Bài gửi by 7up on Thu Feb 23, 2012 6:26 pm

  tụi mày làm ăn kiểu gì thế hả? đá banh, đá bóng kiểu gì mà trận nào cũng thắng! từ tết vào đến giờ rồi đó nha. thắng miết rồi thì lo mà thắng tiếp. chứ lỡ mà thua 1 trận đại ca Minh Quang lại đập đầu cột dọc tự tử thì khốn nạn cái cột dọc!
  Tình hình là đội mình thiếu cổ động viên+ hậu cần+ quản lí. dạo trước thua nhiều ko dám tuyển. chứ như bi giờ thì cần phải có :-D. thường thì đá banh sau giờ học nên anh em tụi mình cố gắng rủ rê các bạn nữ tham gia nhá! cũng năm 3 rồi, biết là phải tập trung vô việc học nhưng cũng cần thư giản, mặt khác năm 3 là sắp chia tay nhau rồi đấy. bác Bửu có nói: "2 năm rồi tao có nhớ gì đâu, học miết cũng thế. vẫn học nhưng cũng phải đi chơi cùng với anh em, chị em, để học xong còn nhớ về nhau." quá chuẩn đúng không? thế nên giờ đi đá banh hay đi đâu đó là nhất quyết rủ rê, lôi kéo những con mồi dễ dụ cả tin...hì.
  và 1 vấn đề cuối. dạo này, mấy chị em lớp mình, quan sát sơ cũng thấy rõ là bụng nguyên 1 đống mỡ rồi đó. hâu quả của việc ăn vặt, ăn khuya...và ngồi máy tính luyện R lười vận động, thế nên đề nghị chị em hôm nào đó cùng anh em làm trận banh. chạy cho giảm mỡ, chứ cứ như chị Phương già, Hồng Lu, Linh tinh, Oanh 71, Vân 58....chị Hải...sớm muộn cũng béo béo, phì phì cái bụng cho koi!!! xấu xí lắm ấy nhá!
  toilaquang
  toilaquang
  Ma Nhân
  Ma Nhân

  Tổng số bài gửi : 156
  Join date : 01/12/2009
  Age : 30
  Đến từ : TP.HCM

  Re: 5 trận bất bại rồi nhá!

  Bài gửi by toilaquang on Thu Feb 23, 2012 9:21 pm

  Thằng 7up bôi bác anh hả? =)) a cho chú đội đầu vào cột dọc chú thành 7down giờ >Smile.. Uh cũng ko hiểu sao tinh thần anh em vực đạo dữ vậy. Cứ nghĩ tết núc anh em mập mạp lên đá ko nổi chứ. hehe. uh có con gái đi cổ vũ cũng thích thật.. chỉ sợ các bạn bận rồi lại làm mất thời gian của các bạn ý ( tuy nhiên mình vãn rất khuyến khích các bạn nữ tham gia cổ vũ Very Happy )  Còn sống là còn hi vọng !
  7up
  7up
  Ma Nhân
  Ma Nhân

  Tổng số bài gửi : 95
  Join date : 28/01/2010
  Age : 27
  Đến từ : congty TNHH Pepsi

  Re: 5 trận bất bại rồi nhá!

  Bài gửi by 7up on Fri Mar 02, 2012 11:07 am

  6 trận rồi. hahahaha....phê

  Sponsored content

  Re: 5 trận bất bại rồi nhá!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 3:38 am