ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM


  Bản phác thảo hoạt động mới của Đội thanh niên tình nguyện Hội chữ thập đỏ thành phố

  Share
  avatar
  hoadong21591
  Chúa Tể
  Chúa Tể

  Tổng số bài gửi : 420
  Join date : 22/11/2009
  Age : 27
  Đến từ : YTCC 09

  Bản phác thảo hoạt động mới của Đội thanh niên tình nguyện Hội chữ thập đỏ thành phố

  Bài gửi by hoadong21591 on Wed Mar 16, 2011 6:09 am

  Thân chào các bạn thanh niên!
  Như kế hoạch dự kiến đã đề ra từ đầu năm, đội thanh niên tình nguyện chữ thập đỏ sẽ tổ chức 1 buổi thăm viếng nhà mở hoặc mái ấm vào ngày 8/5/2011.
  Để buổi công tác từ thiện này được chuẩn bị tốt và có ý nghĩa nay mình sẽ nhờ sự hỗ trợ của các bạn thanh niên thông qua sự điều động của các phân đội trưởng. Chi tiết như sau:

  1. công tác chung ( dành cho tất cả các phân đội)

  * các phân đội trưởng sẽ thông báo tới các bạn thanh niên cùng nhau bàn bạc và khảo sát địa điểm các mái ấm, nhà mở rồi lập danh sách gửi lại cho anh Phước hoặc chị Thanh
  * khảo sát ý kiến và lập danh sách liên tục cho đến ngày tỗ chức các bạn thanh niên có thể giúp các tết mục văn nghệ, nấu nướng, quản trò,....( trước mắt là zậy)
  * nếu phân đội trưởng hoặc bạn thanh niên nào có khả năng huy động nguồn hỗ trợ từ nhà trường, các tổ chức, hoặc cá nhân thì mau chóng gặp chị Thanh xin gấy giới thiệu để hợp thức hóa công tác vận động nguồn hỗ trợ


  2.công tác của từng phân đội:

  * phân đội 1: khảo sát ý kiến các bạn xem có thể tổ chức 1 buổi giáo dục sức khỏe cá nhân hoặc 1 buổi nói chuyện chuyên đề cho các nhà mở hay mái ấm nào ko?(phân đội trưởng sẽ cùng làm việc và liên hệ anh Phước)
  * phân đội 2: lên kế hoạch cho chương trình văn nghệ ( phân đội trưởng sẽ cùng làm việc và liên hệ Thông)
  * phân đội 3: lên kế hoạch công tác hậu cần( phân đội trưởng sẽ cùng làm việc và liên hệ chị Thanh và Út Mười)
  * phân đội 4+phân đội 5: lên kế hoạch huy động nguồn kinh phí hỗ trợ (phân đội trưởng sẽ cùng làm việc và liên hệ chi Thanh và chị Út Mười)

  phác thảo công vệc ban đầu Thông mới nghĩ ra được như vậy. Các phân đội trưởng cùng các bạn thanh niên xin cố gắng hết sức có thể cùng xây dựng 1 buổi làm từ thiện có ý nghĩa.
  Thân chào!!!  Phân đội mình là phân đội 2, bà con tìm giúp mấy cái địa điểm cũng như là mình tập luyện vài tiếc mục văn nghệ hát, nhảy, kịch.... để chuẩn bị cho chương trình này nhé. Cảm ơn bà con!  Đời thay đổi khi ta thay đổi
  Đời thay đổi nhưng ta vẫn không thay đổi

   Hôm nay: Sat Dec 15, 2018 11:55 am