ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM


  Nực cười thật. Ha!

  Share
  avatar
  vinhphuc0104
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 517
  Join date : 22/11/2009
  Age : 27
  Đến từ : Y Tê Công Công

  Nực cười thật. Ha!

  Bài gửi by vinhphuc0104 on Sat Sep 11, 2010 8:14 pm

  Sáng nay Nhóc gọi điện. Nghe xong thấy nực cười. Ha!

  Anh bảo Tôi nói xấu sau lưng Anh à? Chẳng phải Tôi đã thông báo cho Anh về buổi họp đó sao? Anh không đi, thì chẳng có lí do gì để nói rằng Tôi đâm chọt sau lưng Anh cả.

  Sao Anh không nhìn lại mình đi? Thế Anh có nói thẳng những điều đó trước mặt Tôi không? Hay lại là qua một người khác? Và nếu người đó không nói với Tôi thì sao? Chả đời nào Tôi biết được, phải vậy không? Vậy thì ai đang nói xấu ai đây?

  Anh bảo rằng thằng Tôi đầu năm rất tốt, còn từ lúc có tí chức vụ thì thay đổi, chảnh choẹ ư? Xin thưa, Tôi vào cái chức ấy từ đầu năm. Và ai là người đề cử tôi lên? Không phải là các anh à? Các anh bào tụi tôi hách dịch, nói năng khó nghe. Thế khi tụi tôi nói năng dể nghe thì có ai thèm nghe không? Nói nặng một chút thì bị gọi là hách dịch như thế. Nực cười!

  Hỡi các bạn yêu quý của tôi ơi... Tôi nói năng khó nghe lắm sao? Các bạn cho rằng tôi nói hơi nặng nề quá, các bạn cho rằng Tôi không nên nói vậy,... Vây sao tron buổi họp các bạn không đứng lên mà ném thẳng những lời ấy vào mặt Tôi, để đến bây giờ các bạn rủ rỉ rù rì nhau rằng Tôi thế này, Tôi thế nọ? Thà rằng cãi nhau một trận ra trò còn hơn là cứ như vậy, các bạn nhé!

  Các bạn nghĩ tụi Tôi ham chức ham quyền lắm hả? Tụi Tôi là siêu nhân chắc? Học hành còn chưa lo nổi, làm thêm cái này, cái kia, nhiều lúc mệt mỏi lắm chứ. Các bạn nói tụi Tôi giành công việc? Nhìn lại đi, hỏi coi có ai làm chung với tụi Tôi không? Nhiều lúc bước vào lớp, phía trên thì thông báo, bên dưới các bạn làm gì? Tám. Ồn ào. Vậy tụi Tôi nói cho ai nghe? Không nghe, bộ sẽ làm chắc?

  Các bạn nói tụi Tôi giành quyền thông báo của Lớp. Vâng, tụi Tôi phải giành thôi, vì Ban chấp hành Lớp có mây khi đi họp đâu mà biết. Không lẽ tụi Tôi đi họp về rồi thôi, chẳng nói năng gì? Khi ấy các bạn lại xúm vào "sao không thông báo cho lớp????" Chán.

  Tôi biết hiện tại các bạn nghĩ gì về tụi Tôi. Các bạn cho tụi Tôi là xấu xa. Ok thôi, nếu các bạn muốn nghĩ vậy. Có thể Tôi đã sai, nhưng Tôi không hối hận. Vì Tôi đã nói thẳng những gì Tôi nghĩ.

  Tôi là người xấu, ok!

  .....................................

  Một lần nữa cám ơn Nhóc đã cho P có trận cười đau bụng thế này.

  .......................................

  Life is not easy - Đôi khi những người ta yêu quý lại làm ta đau đớn.  Sau một mất mát lớn, người ta thường nhìn cuộc sống một cách sáng suốt, chín chắn và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần
  avatar
  cangok
  Chúa Tể
  Chúa Tể

  Tổng số bài gửi : 478
  Join date : 22/11/2009
  Age : 26
  Đến từ : Bình Dương

  Re: Nực cười thật. Ha!

  Bài gửi by cangok on Sat Sep 18, 2010 6:13 pm

  đọc xong @.@!
  hiểu kái tau là kon mày...

   Hôm nay: Wed May 23, 2018 2:29 am