ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM


  Tình hình rất là tình hình =.=

  Share
  vinhphuc0104
  vinhphuc0104
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 517
  Join date : 22/11/2009
  Age : 27
  Đến từ : Y Tê Công Công

  Tình hình rất là tình hình =.=

  Bài gửi by vinhphuc0104 on Sun Jun 27, 2010 12:52 am

  Tình hình là sau khi học KTCT được 45 phút lại mò lên đây nói nhảm chơi. Cái này không có gọi là lười àh nha. 9 học hành theo đúng tinh thần của Bộ nhé. Học 45 phút là phải nghỉ giai lao cho đầu óc được thở. Nhưng mà Bộ cho nghỉ có 15 phút hà, còn 8 thì nghỉ mút chỉ cần câu luôn, khi nào muốn học thì mới học tiếp, hehe.
  Tình hình là Mỹ sắp đá rồi. Tự nhiên Quơ Cúp này khoái đội Mỹ ghê. Đá rất chi là hồn nhiên, chơi tấn công rất là đẹp mắt, dù chưa được hiệu quả cho lắm. Nhưng mà nói chung là không có thực dụng như mấy đội khác, đá là đá tới bến, thua cũng phải tấn công cho người xem mãn nhãn, như vậy mới khoái chứ. Mỹ ơi cố lên! Langdon Donovan sẽ là niềm hy vọng của chúng ta! Vào Tứ kết nhé!
  Nói rồi, lên đây nói lảm nhảm ấy mà, mọi người đừng trách nhé ^^! Bây giờ đã là phút thứ 50 của ngày Chủ nhật, tức là còn hơn 8 tiếng nữa chúng ta sẽ thi KTCT. Pà kon thi tốt nhé, sau kì này chúng ta sẽ có cuộc ăn chơi quành tá tràng Thi tốt nghen mọi người  Sau một mất mát lớn, người ta thường nhìn cuộc sống một cách sáng suốt, chín chắn và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần

   Hôm nay: Thu Jan 24, 2019 3:51 am