ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM


  Chi tiết Hội Xuân 2010

  Share
  avatar
  vinhphuc0104
  Mod
  Mod

  Tổng số bài gửi : 517
  Join date : 22/11/2009
  Age : 27
  Đến từ : Y Tê Công Công

  Chi tiết Hội Xuân 2010

  Bài gửi by vinhphuc0104 on Thu Dec 24, 2009 3:17 pm

  Ngày 17 tháng 1 năm 2010, Khoa Y tế công cộng, phối hợp với Viện Vệ sinh Y tế công cộng sẽ tổ chức một ngày hội cho các bạn sinh viên Khoa, sinh viên Viện cùng các Khoa bạn, các giảng viên và cán bộ công nhân viên nhằm tạo một sân chơi vui vẻ, lành mạnh, kết giao bạn hữu, thắt chặt tinh thần đoàn kết của mọi người. Chương trình diễn ra dưới sự tại trợ của Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel.

  Thời gian biểu của Hội Xuân:

  10h30: khai mạc Hội Xuân. Tổ chức Hội chợ Xuân, với các gian hàng bán đồ lưu niệm, đồ ăn thức uống, khu trò chơi,... của các lớp. Mỗi lớp tổ chức một đến hai gian hàng, tuỳ khả năng. Mỗi gian đóng phí 100k. Sẽ có 2 đến 3 người phụ trách gian hàng. Bạn nào có ý tưởng cho gian hàng của lớp thì báo nghen. Còn tiền phí thì sẽ do Quỹ lớp lo.

  Hội chợ Xuân dự kiến kéo dài đến 3h.

  Từ 5h sẽ bắt đầu tổ chức Đêm văn nghệ Mừng Xuân, với sự tham gia của các lớp, Viện và các Khoa bạn. Ngoài ra còn có các tiết mục được chuẩn bị công phu của các Câu lạc bộ Kịch, Nhảy hiện đại. Mỗi lớp phải chuẩn bị tiết mục văn nghê có đầu tư, hạn chót đăng ký là ngày 30 tháng 12. Ai có hứng thú thì nhào vô nha, đây là công việc chung của lớp.

  Trong đêm văn nghệ sẽ diễn ra buổi bán đấu giá một số vật lưu niệm và 2 SIM số đẹp của nhà tài trợ Viettel.

  Sau đây là công việc của lớp mình:

  Ngoài những phần màu đỏ ở trên thì lớp mình còn phải thiết kế một số trang phục để tham gia tiết mục thời trang của Khoa. Từ 5 đến 10 bộ, nam hay nữ gì cũng được. Các bạn nào có khả năng thì tham gia đóng góp cho lớp, ngày 7 tháng 1 sẽ tổng duyệt văn nghệ.

  Có thông tin gì mới, Số 9 sẽ post lên forum sớm nhất có thể.

  Hãy vì công việc chung của lớp, và của Khoa.

  Xin cám ơn.  Sau một mất mát lớn, người ta thường nhìn cuộc sống một cách sáng suốt, chín chắn và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần

   Hôm nay: Sat Dec 15, 2018 12:42 pm